Chung cư Prugio Ecopark (Tập đoàn Ecopark)

phoi-canh-chung-cu-prugio-ecopark

Chưa mở bán

Đang cập nhật

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay
Cam kết tư vấn trung thực, khách quan
Gọi tư vấn: 024 8585 9996 (7:30-22:00)
Cập nhật mua hàng
Tổng quan

Chung cư Prugio Ecopark là dự án mới nhất tại khu đô thị Ecopark với tầm view nhìn sang khu công viên mặt nước điều hòa mang đến những căn hộ xanh cho cư dân.

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

+ Quy mô dự án: 1,79 ha bao gồm 3 tòa cao 33 tầng

+ Loại hình: Căn hộ (1014 căn)

+ Mật độ xây dựng: 39,4%

+ Hình thức sở hữu: Lâu dài

Vị trí

Vị trí dự án: Quận đảo The Island District, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Chung cư Prugio Ecopark nằm tại phía tây của khu đô thị Ecopark, từ đây cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống các tiện ích của khu đô thị, đồng thời dự án chỉ cách đường tỉnh 378 500m tương ứng với 2 phút di chuyển, thông qua đường tỉnh 378 cư dân có thể nhanh chóng di chuyển vào nội thành Hà Nội

Liên kết vùng:

– Hồ Hoàn Kiếm: 16,6 km (33 phút)

– Sân bay Nội Bài: 36,9 km (47 phút)

Địa điểm nổi bật:

– Làng gốm cổ truyền Bát Tràng: 3,6 km (9 phút)

– Công viên Mùa Hạ: 3,6 km (9 phút)

Tiện ích

Chung cư Prugio Ecopark mang đến hệ thống các tiện ích xanh và cao cấp:

– 35 ha cây xanh và mặt nước

– Công viên thể thao với quy mô gần 3.000 m2

– Hệ thống trường học quốc tế liên cấp

– Bệnh viện quốc tế

Clubhouse với diện tích lên tới 7.160 m2

– Hồ sinh thái

– Công viên cây xanh nằm ở khắp khu đô thị

– Hệ thống an ninh nhiều lớp

Cập nhật mua hàng
Dự án thường được xem cùng
THÔNG TIN THÊM

  Vị trí chung cư Prugio Ecopark

  Chung cư Prugio Ecopark tọa lạc tại quận đảo The Island District. Với tổng diện tích gần 70 ha, quận Đảo đang là phân khu đẳng cấp nhất Ecopark với vị trí đắc địa và gần 35 ha cây xanh và mặt nước bao gồm khu biệt thự đảo và chuỗi nhà ở, trung tâm thương mại The Island Bay bao gồm 13 tòa căn hộ (tương ứng khoảng 6.000 căn) và gần 150 nhà phố mặt hồ. Chung cư Prugio Ecopark nằm ngay đối diện khu biệt thự đảo với diện tích cây xanh và mặt nước lớn mang đến không gian thoáng mát cho toàn dự án.

  Hiện nay cư dân có thể di chuyển vào nội thành Hà Nội thông qua đường tỉnh 378 nhưng hiện nay dự án đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên đi xuyên qua khu đô thị Ecopark đang được triển khai và dự kiến khi hoàn thành sẽ nối với đường vành đai ngang qua sông hồng bằng cầu Thanh Trì giúp giảm đáng kể thời gian di chuyển vào nội thành Hà Nội.

  Vị trí chung cư Prugio Ecopark

  Vị trí chung cư Prugio tại khu đô thị Ecopark

  *Liên hệ tư vấn:

  Các tiện ích nổi bật

  Tọa lạc tại khu đô thị Ecopark chung cư Prugio Ecopark nhận được những tiện ích cao cấp trong đó không thể không kể đến hệ thống cây xanh nằm khắp dự án kết hợp với diện tích mặt nước lớn mang đến không khí lúc nào cũng dịu mát, đặc biệt nhiệt độ tại Ecopark luôn thấp hơn so với khu vực xung quanh 2 đến 3 độ.

  Đặc biệt mặt nước tại đây luôn có sự lưu thông tuần hoàn, tự nhiên chảy tới khắp khu đô thị và được lọc sạch tự nhiên góp phần mang tới không gian sống đặc biệt.

  Dự án còn mang đến hàng loạt tiện ích thể thao đặc biệt nhất là sân golf 18 lỗ với một miền thiên nhiên ngút ngàn đặc biệt sân golf được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế xứng tầm

  Ngoài ra cư dân chung cư Prugio Ecopark sẽ nhận được hệ thống giáo dục chất lượng nhất với các trường học đa dạng từ trường mầm non đến trường đại học trong đó có thể kể tới đại học Anh Quốc Việt Nam, đại học y khoa Tokyo Việt Nam, trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm, Trường mầm non Creative Kindercare,…

  Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm

  Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm

  Thông tin căn hộ Prugio Ecopark

  mặt bằng tầng chung cư Prugio Ecopark

  Mặt bằng tầng

  Chung cư Prugio Ecopark  bao gồm 3 tòa trong đó tòa 9 có mật độ 12 căn một tầng, tòa 10 có mật độ 11 căn một tầng và tòa 11 có mật độ 11 căn một tầng

  *Liên hệ tư vấn:

  Chủ đầu tư chung cư Prugio Ecopark

  Tập đoàn Ecopark được thành lập vào năm 2003 với tên ban đầu là công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Công ty ra đời với sứ mệnh xây dựng khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Việt Nam. Sau 17 năm hình thành và phát triển khu đô thị Ecopark đã gây tiếng vang lớn và trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đồng thời thu hút rất nhiều cư dân đến ở. Sau thành công trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn Ecopark đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…. Tuy nhiên việc tập trung phát triển khu đô thị Ecopark với quy mô lên tới 500 ha vẫn là mục tiêu chủ đạo của tập đoàn.

  Chung cư Prugio Ecopark là một trong những dự án mới nhất trong khu đô thị Ecopark dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020