Quần thể Vinpearl Tuyên Quang (Vingroup)

ksan shophouse-5 vinmec-2

Chưa mở bán

Đang cập nhật

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay
Cam kết tư vấn trung thực, khách quan
Gọi tư vấn: 024 8585 9996 (7:30-22:00)
Cập nhật mua hàng

* Shophouse: Nhận đặt chỗ

* Biệt thự: Chưa mở bán

Tổng quan

Vinpearl Tuyên Quang là quần thể nghỉ dưỡng suối khoáng kết hợp trị liệu dưỡng sinh cao cấp theo mô hình 5* quốc tế vận hành bởi thương hiệu Vinpearl và được phát triển dựa trên mô hình nghỉ dưỡng trên núi của Tập đoàn Vingroup, đặc biệt là nơi có nguồn nước khoáng nóng quý giá Mỹ Lâm.

+ Chủ đầu tư: Vingroup

+ Quy mô dự án: 600 ha; Bao gồm 5 phân khu: Paramount Downtown, Mountain View Villa, Lake View Villa, Jungle View Villa và Golf View Villa

+ Các giai đoạn triển khai: Giai đoạn 1 – Paramount Downtown; Giai đoạn 2 – các phân khu còn lại

+ Loại hình: Shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng

+ Số lượng: 134 căn shophouse và 4500 căn biệt thự nghỉ dưỡng

+ Hình thức sở hữu: sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài

+ Dự kiến bàn giao: 2021

Vị trí

Vị trí Vinpearl Tuyên Quang: Khu du lịch suối khoáng, Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang

Vinpearl Tuyên Quang có vị trí nằm trên mặt tiền QL37, Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang. Dự án nằm ngay dọc suối nước khoáng Mỹ Lâm nổi tiếng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 150km.

Liên kết vùng:

– Thành phố Tuyên Quang: 13 km (20 phút)

– Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang: 13,9 km (22 phút)

– Bến xe Tuyên Quang: 11,9 km (18 phút)

– Sân bay Nội Bài: 118 km (2h 20 phút)

Địa điểm nổi bật:

– Bệnh Viện Suối Khoáng Mỹ Lâm: 160m (01 phút)

– Bệnh Viện Điều Dưỡng Suối Khoáng Mỹ Lâm: 800m (03 phút)

– Chợ Phú Lâm: 950 m (04 phút)

Tiện ích

Vinpearl Tuyên Quang là khu phức hợp resort nghỉ dưỡng đầu tiên mà Vinpearl triển khai trên địa phương có địa hình đồi núi, đặc biệt là nơi có nguồn nước khoáng nóng quý giá Mỹ Lâm. Tận dụng lợi thế độc đáo này, Vinpearl Paramount Tuyên Quang được trang bị các tiện ích đặc thù kết hợp giữa du lịch và nghỉ dưỡng trị liệu:

– Nhà hàng dưỡng sinh: rộng 0,7 ha với 300 chỗ ngồi

– Khu Khu Onsen – VCGT khoáng nóng: khu suối khoáng nóng và vui chơi giải trí rộng 8,8 ha

– Khu “Tĩnh”: tọa lạc tại khu phía Nam (khu I), bao gồm các shop mua sắm, dưỡng lão, vật lý trị liệu

– Khu “Động”: tọa lạc tại khu phía Bắc (khu II), nơi vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực

– Suối Vực Vại – Tràn Lán và nguồn khoáng nóng: nằm ngay giữa giữa dự án, mang lại thịnh vượng và sinh khí cho cả quần thể

– Bệnh viện Vinmec

– Khách sạn Vinpearl Hotel Paramount Tuyên Quang: khách sạn 5*, rộng 1,88 ha với quy mô 300 phòng

– Khu đồi chè: rộng 2,78 ha

– Sân Golf: sân golf 18 hố tiêu chuẩn Quốc tế rộng 100 ha

Cập nhật mua hàng

* Shophouse: Nhận đặt chỗ

* Biệt thự: Chưa mở bán

THÔNG TIN THÊM

  Vị trí Vinpearl Tuyên Quang

  Di chuyển từ Hà Nội tới Vinpearl Tuyên Quang

  Cách Hà Nội chưa đầy 200km – một khoảng cách không gần nhưng cũng không quá xa và hoàn toàn phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày, khu phức hợp Vinpearl Tuyên Quang hứa hẹn là điểm đến mới lạ, thú vị cho du khách trong và ngoài nước.

  Dự án Vinpearl Tuyên Quang có vị trí nằm trên mặt tiền QL37, Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang. Dự án thuộc Khu du lịch suối dọc suối nước khoáng Mỹ Lâm. Khu vực này sẽ là điểm nhấn của du lịch Tuyên Quang nói riêng & khu vực Tây Bắc Bộ nói chung.

  Để tới Tuyên Quang từ Hà Nội, có hai tuyến đường bộ phổ biến là:

  – Tuyến đường 1: qua ĐCT05 và QL2 khoảng 148km (2h36 phút đi ô tô).

  – Tuyến đường 2: qua QL2C khoảng 130km (2h38 phút đi ô tô).

  Sau khi tới được Thành phố Tuyên Quang, di chuyển trên QL2 đến ngã rẽ trái vào QL37. Tiếp tục đi thẳng QL37 khoảng 8 km sẽ tới được Vinpearl Tuyên Quang.

  Địa thế

  Địa thế của dự án vô cùng độc đáo, là bán sơn địa (vừa có nhiều núi, vừa có những khoảng đất rộng bằng phẳng), phía Nam giáp núi Nghiêm Sơn, có nhiều sông suối, hồ và rừng nhiệt đới.

  Giao thông

  Dự án khi đi vào hoạt động sẽ mở ra cánh cửa đón khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Tuyên Quang. Là một động lực không nhỏ giúp tỉnh Tuyên Quang vươn mình. Vì vậy, hệ thống đường giao thông cũng đang được triển khai đồng bộ, tạo thuận lợi cho việc di chuyển hai chiều từ thành phố tới Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm.

  Cùng với đường cao tốc kết nối thành phố Tuyên Quang với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, tỉnh cũng đầu tư mở các cung đường kết nối Vinpearl Tuyên Quang nói riêng và Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm nói chung với các tuyến du lịch trong tỉnh, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm thú cũng như nghỉ dưỡng của du khách.

  *Liên hệ tư vấn:

  Các phân khu tại Vinpearl Tuyên Quang

  Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Vingroup nghiên cứu và phát triển mô hình nghỉ dưỡng trên núi. Sản phẩm đầu tiên của mô hình này là dự án 600 ha với tên gọi Vinpearl Tuyên Quang, hiện được xem như một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Tuyên Quang. Vinpearl Tuyên Quang hứa hẹn sẽ mang đến cho mảnh đất Yên Sơn một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và hoàn hảo.

  Dự án Vinpearl Tuyên Quang sẽ bao gồm các chuỗi sản phẩm cao cấp gắn với lợi thế suối khoáng nóng như trung tâm vui chơi, giải trí khoáng nóng; trung tâm khám – chữa bệnh – điều dưỡng và trị liệu khoáng nóng; sân golf và các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng (biệt thự sơn thủy, biệt thự trong rừng, biệt thự ven hồ, biệt thự sân golf); các căn nhà phố thương mại shophouse.

  Các phân khu tại Vinpearl Tuyên Quang

  Các phân khu tại Vinpearl Tuyên Quang

  Khu phức hợp Vinpearl Tuyên Quang được chia thành 5 phân khu: Paramount Downtown, Mountain View Villa, Lake View Villa, Jungle View Villa và Golf View Villa

  Phân khu Paramount Downtown

  Đây là phân khu được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng giai đoạn 1.

  – Quy mô: 29,36 ha

  – Diện tích xây dựng: 5,6 ha

  – Mật độ: 19,18%

  – Phân khu Paramount Downtown bao gồm 8 hạng mục

  + Shop thương mại Paramount Hill Town: rộng 10.69ha, bao gồm 134 căn nhà phố thương mại

  + Bệnh viện Vinmec Paramount: Bệnh viện Vinmec và khu chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu rộng 0,85 ha

  + Khu điều dưỡng, tái tạo sức khỏe Paramount Tuyên Quang: rộng 2,25 ha

  + Nhà hàng dưỡng sinh: rộng 0,7 ha phục vụ các món ăn có lợi cho sức khỏe

  + Khách sạn Vinpearl Hotel Paramount Tuyên Quang: khách sạn 5* được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,88 ha với quy mô 300 phòng được thiết kế theo phong cách Indochine cùng các tiện ích đi kèm như: nhà hàng 400 chỗ, ballroom 500 khách, phòng gym, bể bơi vô cực, bar lounge, kids club.

  + Khu du lịch Vinpearl Paramount Hot Spring Tuyên Quang: Khu suối khoáng nóng và vui chơi giải trí rộng 8,8 ha. Bao gồm: khu tắm khoáng đại chúng, khu tắm bùn, khu trị liệu với nhiệt (steam/sauna), khu khám phá thiên nhiên, tắm khoáng theo phong cách Onsen (Nhật Bản, cao cấp), khu spa, khu Wellness Retreat.

  + Khu đồi chè: rộng 2,78 ha

  + Khu kỹ thuật: rộng 1,41 ha

  Phân khu Mountain View Villa

  Phân khu Mountain View Villa tại quần thể Vinpearl Tuyên Quang bao gồm hơn 900 căn biệt thự sơn thủy, view hướng ra núi. Phong cách kiến trúc tại đây mang đậm dấu ấn kiến trúc biệt thự Châu Âu. Mỗi căn biệt thự như một tòa lâu đài, tạo sự riêng tư biệt lập cho chủ nhân. Đồng thời diện tích kính bên ngoài cũng được tối đa hóa giúp chủ nhân căn biệt thự tận hưởng cảnh quan núi rừng và hòa mình vào thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình

  Phân khu Lake View Villa

  Phân khu Lake View Villa được xây dựng với hơn 1.300 căn biệt thự ven hồ. Các căn biệt thự tại đây được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng Onsen 5* tại Nhật, rất cao cấp nhưng theo hướng tối giản, có sự hài hòa tuyệt đối với thiên nhiên.

  Phân khu Jungle View Villa

  Là phân khu sở hữu số lượng căn lớn nhất tại Vinpearl Tuyên Quang, Jungle View Villa mang tới hơn 1400 căn biệt thự trong rừng. Tất cả các căn biệt thự tại phân khu này đều được xây dựng theo định hướng phong cách Tropical nhiệt đới với lối kiến trúc “Mộc”. Thiết kế biệt thự Jungle View Villa được lấ cảm hứng theo phong cách nghỉ dưỡng thiên nhiên cao cấp tương tự các khu Resort 5* tại Bali, Sri Lanka,…

  Phân khu Golf View Villa

  Sở hữu số lượng khiêm tốn chỉ khoảng 500 căn biệt thự sân golf, phân khu Golf View Villa mang tới cho chủ nhân của mình một nơi an dưỡng đẳng cấp thượng lưu. Phong cách Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ các dinh thự của các nhà tài phiệt Tây Ban Nha chính là chủ đề chính của lối thiết kế biệt thự tại phân khu này. Tổng thể kiến trúc các biệt thự Golf View Villa đồng bộ theo hướng mở và thoáng, tạo sự giao hòa với cảnh quan xung quanh.

  Các sản phẩm tại Vinpearl Tuyên Quang

  Shophouse

  – Số lượng căn: 134

  – Mật độ XD: ~80%

  – Thiết kế: phong cách Indochina

  – Diện tích đất: 108 – 274m2

  – Số tầng: 4 tầng + 1 tum

  – Loại shophouse: Hạng mục nhà phố thương mại shophouse tại Vinpearl Tuyên Quang được chia thành 2 loại dựa theo màu sắc bên ngoài của nhà:

  Loại 1: chạy dọc theo đại lộ chính của dự án, kết nối với khu khách sạn, bệnh viện, sân golf. Những căn shophouse tại tiểu khu 2 với phong cách vui chơi giải trí sinh động về màu sắc, rất phù hợp với khu trung tâm du lịch.

  Loại 2: ôm theo mặt ngoài dự án chạy dọc theo QL37, đón toàn bộ lượng khách đến vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Shophouse tại tiểu khu 1 là shophouse mặt phố, không phối màu, thích hợp với vị trí 2 bên giáp đường quốc lộ 37 ngay trước mặt dự án.

  2 tiểu khu shophouse tại dự án Vinpearl Tuyên Quang

  2 tiểu khu shophouse tại dự án Vinpearl Tuyên Quang

  – Số lượng dãy: 134 căn shophouse tại phân khu Paramount Downtown được chia thành 7 dãy

  Dãy TMDV-01: 31 căn. Trong đó: 2 căn có 1 lối vào, 26 căn có 2 lối vào và 3 căn góc

  Dãy TMDV-02: 13 căn. Trong đó: 11 căn có 2 lối vào và 2 căn góc

  Dãy TMDV-03: 40 căn. Trong đó: 18 căn có 1 lối vào, 19 căn có 2 lối vào và 3 căn góc

  Dãy TMDV-04: 10 căn. Trong đó: 8 căn có 2 lối vào và 2 căn góc

  Dãy TMDV-05: 17 căn. Trong đó: 15 căn có 1 lối vào và 2 căn góc

  Dãy TMDV-06: 12 căn. Trong đó: 10 căn có 2 lối vào và 2 căn góc

  Dãy TMDV-07: 11 căn. Trong đó: 9 căn có 2 lối vào và 2 căn góc

  7 dãy shophouse tại dự án Vinpearl Tuyên Quang

  *Liên hệ tư vấn:

  Biệt thự nghỉ dưỡng

  – Quy mô: 453,3 ha

  – Mật độ xây dựng: 35 – 50%

  – Số lượng: 4.500 căn

  – Loại biệt thự: biệt thự sơn thủy – Mountain View Villa, biệt thự ven hồ – Lake View Villa, biệt thự trong rừng – Jungle View Villa và biệt thự sân golf – Golf View Villa

  – Diện tích: trên 300m2

  – Mặt tiền: trên 8m

  – Hoàn thiện: Tại dự án Vinpearl Tuyên Quang, các sản phẩm biệt thự được hoàn thiện với tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đỉnh cao, tận hưởng trọn vẹn không gian sống xanh và đẳng cấp nhất.

  – Hình thức sử dụng: Biệt thự tại dự án Vinpearl Tuyên Quang sẽ có nhiều hình thức sử dụng và hợp tác giữa Chủ đầu tư Vinpearl – Vingroup với chủ căn nhà, bao gồm:

  Chủ căn hộ sử dụng để ở hoặc tự kinh doanh & cho thuê (homestay, thuê tháng…), hoặc

  Chủ căn hộ ủy quyền cho Chủ đầu tư kinh doanh, cho thuê & chia sẻ lợi nhuận.

  Thông tin thanh toán Vinpearl Tuyên Quang

  Chủ đầu tư Vinpearl – Tập đoàn Vingroup hiện tại chưa mở bán dự án Vinpearl Tuyên Quang. ThucviLand sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán dự án Vinpearl Tuyên Quang ngay khi chủ đầu tư mở bán các sản phẩm.

  Chủ đầu tư Vinpearl Tuyên Quang

  Tập đoàn Vingroup

  Tập đoàn Vingroup được thành lập vào 8/8/1993 bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Ukraina. Ban đầu công ty làm về lĩnh vực mì ăn liền và có tên là Technocom. Sau đó thương hiệu này được bán cho tập đoàn Nestle và các nhà sáng lập của công ty đã mang tiền về Việt Nam để đầu tư về lĩnh vực bất động sản khởi đầu với hai công ty là Vinpearl và Vincom. Sau đó đến năm 2011, tập đoàn đã tiến hành tái cơ cấu lại với việc sáp nhập giữa Vinpearl và Vincom thành tập đoàn Vingroup. Vingroup hoạt động trong 3 lĩnh vực: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Các thương hiệu của tập đoàn bao gồm: Vinhomes, Vinpearl, Vinschool, Vinuni, Vinmec, Vinid, Vincom, Vinfast, Vinsmart, Vintech. Tuy tập đoàn đã mở rộng phát triển ra đa ngành nghề nhưng bất động sản vẫn là ngành nghề thành công nhất với mức doanh thu và lợi nhuận cao nhất. Các dự án bất động sản của Vingroup trải dài từ bắc tới nam, một số dự án tiêu biểu có thể kể tới như: Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Ocean Park , Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,…

  Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Tuyên Quang

  Cập nhật tiến độ triển khai dự án Vinpearl Tuyên Quang tới tháng 5/2020:

  Phân khu trung tâm dòng sản phẩm Shophouse – Nhà phố thương mại dịch vụ:

  – Dãy TMDV 1 đang thi công cột tầng 2

  Dãy-TMDV-1-đang-thi-công-cột-tầng-2 Vinpearl Tuyên Quang

  – Dãy TMDV 2 đang thi công dầm sàn tầng 4

  Dãy-TMDV-2-đang-thi-công-dần-sàn-tầng-4 Vinpearl Tuyên Quang

  – Dẫy TMDV 3, căn 1 – 6 đang thi công dầm sàn tầng tum, căn 7 -17 đang thi công dầm sàn tầng 4

  Dãy-TMDV-3-căn-1-6-đang-thi-công-dầm-sàn-tầng-tum Vinpearl Tuyên Quang

  Căn 1 – 6, dãy TMDV 3

  Dãy-TMDV-3-căn-7-17-đang-thi-công-dầm-sàn-tầng-4 Vinpearl Tuyên Quang

  Căn 7 – 17, dãy TMDV 3

  – Dẫy TMDV 4 đang thi công cột tầng 3

  Dãy-TMDV-4-đang-thi-công-cột-tầng-3

  – Dẫy TMDV 5 đang thi công dầm sàn tầng mái

  – Dẫy TMDV 6 đang thi công dầm sàn tầng mái

  Dãy-TMDV-6-đang-thi-công-dầm-sàn-tầng-mái Vinpearl Tuyên Quang

  Phân khu biệt thự đang được hoàn thiện các hạng mục để chuẩn bị thi công.

  Dự án thường được xem cùng